Đoạn sông Đáy nơi tìm thấy thi thể anh Trần Đức Ngân

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 10 giờ ngày 23-8 tại sông Đáy, đoạn chảy qua thôn Phương Quan, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Nạn nhân được xác định là anh Trần Đức Ngân (SN 1992, ở thôn Kim Hoàng, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức).

Gia đình anh Ngân cho biết tối ngày 20-8, anh Ngân đi chơi cùng bạn, không thấy về nhà. Sáng 21-8, gia đình nhận được thông báo từ công an xã Vân Côn về việc anh Ngân bị mất tích sau khi đi hát cùng nhóm bạn ở quán karaoke Đảo Mây (ở thôn Phương Quan, xã Vân Côn).

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào tối ngày 20-8, anh Ngân cùng một nhóm bạn đi liên hoan ở một quán nhậu tại xã Kim Chung (huyện Hoài Đức). Đến khoảng 10 giờ 30 phút, cả nhóm khoảng hơn 10 người đi đến hát karaoke tại quán Đảo Mây.

Đến khoảng 1 giờ 30 phút, anh Ngân và chủ quán karaoke Đảo Mây đã xảy ra mâu thuẫn và xô xát. Anh Ngân liền nhảy qua tường rào của quán karaoke trên, bỏ chạy về hướng sông Đáy (phía sau quán karaoke).

Lúc này, một người bạn cùng nhóm đã đuổi theo anh Ngân và nghe tiếng gọi của anh Ngân phía dưới sông Đáy nên đã bơi xuống sông tìm anh Ngân nhưng không thấy.

Sự việc đã được báo cáo lên công an xã Vân Côn.
 
Sau khi anh Ngân mất tích, gia đình đã khẩn trương tìm kiếm, thuê thợ lặn tìm tại khu vực sông Đáy đoạn chảy qua thôn Phương Quan nhưng không có kết quả.

Đến 10 giờ ngày 23-8, gia đình phát hiện thi thể anh Ngân nổi trên mặt sông ngay phía sau quán karaoke Đảo Mây.

Ngay sau khi phát hiện thi thể, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm pháp y.

Đại diện công an xã Vân Côn (huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, ngay sau khi phát hiện thi thể anh Trần Đức Ngân, công an huyện Hoài Đức đã có mặt và trực tiếp thụ lý.
Tin-ảnh: F.Hưng