Xác người nước ngoài phân hủy trong căn nhà khóa cửa

Tin mới

24/06/2017 09:20

(NLĐO) - Nhận được trình báo của người dân về mùi hôi bốc lên nồng nặc trong căn nhà khóa kín cửa, lực lượng chức năng kiểm tra phát hiện thi thể người đàn ông nước ngoài đang phân hủy.

Xác người nước ngoài phân hủy trong căn nhà khóa cửa - Ảnh 1.

Khi có mùi hôi nồng nặc, người dân trình báo thì phát hiện xác người đàn ông nước ngoài đang phân hủy.

Cho đến khuya 23-6, lực lượng chức năng quận 3 vẫn phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc người đàn ông ngoại quốc chết trong căn nhà cửa khóa trái ở trên địa bàn.

Trước đó, chiều cùng ngày, nhiều người dân phát hiện mùi hồi thôi nồng nặc bốc ra từ căn nhà 443/66 đường Điện Biên Phủ (phường 3, quận 3, TP HCM) liền đi kiểm tra. Sau khi gọi cửa nhưng không có ai trả lời, người dân liền trình báo cơ quan chức năng. 

Nhận được thông tin, cơ quan công an quận 3 nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường kiểm tra phát hiện thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là người đàn ông nước ngoài khoảng 60 tuổi (người Đài Loan), tử vong đã nhiều ngày trước. Người dân địa phương cho biết nạn nhân sống một mình ở đây đã lâu nhưng thường xuyên đóng cửa, biệt lập với mọi người xung quanh.

Quốc Chiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI