Xác nữ sinh lớp 11 loã thể trôi sông

Tin mới

13/08/2012 11:22

(NLĐO) - Nạn nhân ngay sau đó được xác định là Nguyễn Thị Bích Ngọc (SN 1995, ngụ ở thôn Châu Kiều, xã Quảng Châu, huyện Quảng Xương, Thanh Hoá). Bích hiện đang là học sinh lớp 11, trường THPT Quảng Xương 3.

 
Thi thể Ngọc được một nhóm trẻ phát hiện lúc 18 giờ 30 phút ngày 12-8, trên sông Tĩnh, đoạn chảy qua địa bàn xã Quảng Châu, huyện Quảng Xương.
 
Thi thể không một mảnh vải che thân, tay bị trói về phía sau.
 
Khúc sông Tĩnh, nơi phát hiện xác em Ngọc

Nhận tin báo, cơ quan chức năng đã đến hiện trường tiến hành khám nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 11-8, trong lúc chị Vũ Thị Lan (mẹ em Ngọc) đi sang hàng xóm thì Ngọc ra nhà máy nước bên sông gần nhà ngồi chờ mẹ về.
 
Khi chị Lan về không thấy con đâu đã đi tìm thì phát hiện tại nhà máy nước nơi Ngọc ra đợi mẹ về có cặp kính và đôi dép mà thường ngày Ngọc vẫn mang.
 
Nghi ngờ chuyện chẳng lành, chị Lan đã báo sự việc tới chính quyền địa phương. Gia đình Ngọc đã huy động anh em, làng xóm đi tìm khắp nơi, thậm chí còn ra sông rà câu, lặn tìm xác Ngọc nhưng vô vọng.

Đến 18 giờ 30 phút ngày 12-8, thi thể Ngọc đã nổi trên sông.
 
Công an đã xác định nghi phạm gây ra cái chết cho Ngọc là một nam thanh niên 17 tuổi, là người địa phương.

Theo một số người dân, trước khi Ngọc mất tích, nam thanh niên này đã cãi nhau với Ngọc. Khi công an triệu tập, người này đã không còn ở địa phương.
 
Vụ việc hiện đang được Công an huyện Quảng Xương tiếp tục điều tra.
 
Tin-ảnh: T. Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI