Hiện trường vụ tai nạn khiến 8 người thương vong ở Thanh Hóa

Hiện trường vụ tai nạn khiến 8 người thương vong ở Thanh Hóa

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 13 giờ 45 phút ngày 20-11, trên tuyến Quốc lộ 1, đoạn qua phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Vào thời gian trên, nhiều người dân hai bên đường giật bắn mình khi nghe một tiếng nổ. Họ chạy ra thì thấy chiếc xe tải hiệu Howo (thường gọi là xe “hổ vồ”) nổ lốp dừng giữa đường. Cách chiếc xe tải khoảng 5 m là chiếc ôtô bán tải hiệu Nissan đang nằm ngang trên dải phân cách. Đầu xe bán tải nát bét, hư hỏng nặng.

“Tôi chạy ra thì thấy nhiều người nằm bất động trong ô tô bán tải, máu khắp người, có một người phụ nữ văng ra khỏi xe nằm bất tỉnh trên đường. Bà con đã nhanh chóng gọi điện báo cơ quan chức năng và phối hợp đưa người bị thương đi cấp cứu" - một người dân kể lại.


Chiếc xe bán tải nát bét phần đầu và cửa

Chiếc xe bán tải nát bét phần đầu và cửa

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực (Thanh Hóa) cho biết 8 người đã nhập viện trong tình trạng bị thương rất nặng. Trong đó, 3 người đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa; một người đã tử vong là cụ bà Nguyễn Thị Vinh (SN 1928, ngụ phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa).

Các nạn nhân bị thương gồm: Nguyễn Hiểu Phú (SN 1974, ngụ quận Đống Đa, Hà Nội); Nguyễn Thanh Tâm (SN 1968), Nguyễn Hương Giang (SN 2002), Nguyễn Thị Phương (SN 1974, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa); Trịnh Thị Hải Yến (SN 1948, ngụ quận Đống Đa, Hà Nội), Trần Quang Hải (SN 1960, ngụ phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa) và một cháu bé chưa rõ danh tính SN 2012.

Thông tin ban đầu cho biết hai chiếc xe đang lưu thông cùng chiều thì chiếc xe “hổ vồ” bất ngờ sang đường khiến xe bán tải không kịp xử lý đã tông thẳng vào hông xe “hổ vồ” gây ra tai nạn.


Chiếc xe hổ vồ nằm chắn ngang đường, lốp giữa bị nổ

Chiếc xe "hổ vồ" nằm chắn ngang đường, lốp giữa bị nổ

Được biết, chiếc xe bán tải đang chở những người nêu trên từ TP Thanh Hóa ra thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) ăn cưới, khi đến địa điểm trên thì gặp nạn.

Tin-ảnh: Thanh Tuấn