Xe bị cuốn vào gầm xe tải, 2 cha con thoát chết hy hữu

Tin mới

05/05/2015 09:22

NLĐO) – Chạy xe máy băng qua đường khi chở con gái đi học, xe máy bị cuốn dưới gầm xe tải, hai cha con thoát chết trong gang tấc.

Lúc 7 giờ ngày 5-5, một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra tại đường Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng).

Hiện trường vụ tai nạn hy hữu sáng ngày 5-5 trên đường Điện Biên Phủ, Đà Nẵng

Hiện trường vụ tai nạn hy hữu sáng 5-5, trên đường Điện Biên Phủ, Đà Nẵng

Thời điểm trên, ông Nguyễn Hoài Nam (ngụ quận Thanh Khê) điều khiển xe máy BKS 43S3 4672 chở theo con gái Nguyễn Thanh Tín (SN 2006, học sinh Trường tiểu học Trần Cao Vân) băng qua đường Điện Biên Phủ (đoạn có ngã rẽ) để về trung tâm thành phố.

Lúc này, xe tải mang BKS 43C 07541 của Công ty Phân phối trần – vách ngăn Nhân Hòa đang lưu thông trên đường Điện Biên Phủ, hướng từ trung tâm thành phố về cầu vượt Ngã Ba Huế không thắng kịp đã tông ngang vào xe máy.

Cú va chạm cuốn xe máy nằm gọn dưới đầu xe tải và hư hỏng nặng. May mắn là hai cha con ông Nam văng ra ngoài sau tai nạn và thoát chết hy hữu. Người dân xung quanh đã đưa hai cha con vào trong lề đường chờ xe cứu thương.

Tai nạn làm bé gái hoảng sợ
Tai nạn làm bé gái hoảng sợ

Chứng kiến vụ việc, nhiều người mừng cho hai cha con, còn ông Nam và con gái thất thần, khiếp sợ nhưng cũng không giấu được nỗi vui mừng. Ông Nam cho rằng cả hai cha con không bị thương chỗ nào nhưng người dân và các y tá trên xe cứu thương khuyên nên vào bệnh viện kiểm tra.

 

Tin-ảnh: B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI