Xe bồn tông vào cơ quan Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM

Tin mới

26/10/2012 19:15

(NLĐO) - Khi đang đạp mạnh ga thì dây xích nối giữa hai xe bị đứt khiến chiếc xe bồn lao qua đường, chui lọt cổng và đâm thẳng vào trụ sở Phòng Văn hóa - Văn nghệ của Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 15 giờ ngày 26-10 gần giao lộ Trần Quốc Thảo – Tú Xương (phường 7, quận 3 – TPHCM).
 

Xe bồn chui lọt vào cơ quan của Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM
 
Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe bồn trộn bê tông BKS 57L-8360 do tài xế Nguyễn Quang Hải điều khiển kéo theo chiếc xe bồn cùng loại từ một công trình trên đường Tú Xương ra đường.
 
Khi đang đạp mạnh ga để kéo thì dây xích nối giữa hai xe bị đứt khiến chiếc xe bồn của anh Hải điều khiển lao qua đường, chui lọt cổng và đâm thẳng vào trụ sở Phòng Văn hóa-Văn nghệ của Ban Tuyên giáo Thành ủy (số 62 Trần Quốc Thảo, quận 3) khiến nhiều người một phen kinh hoàng.
 

Một ô tô bị xe bồn tông hỏng

Chiếc xe chỉ dừng lại khi tông mạnh vào trụ bê tông và dính kẹt cứng vào ban công của trụ sở. Một chiếc ô tô đậu trong khuôn viên trụ sở cũng bị xe bồn tông làm hư hỏng nặng.

Rất may vào thời điểm trên, không có người lưu thông qua lại trên đường và trong trụ sở, mọi người đang làm việc nên không xảy ra hậu quả đáng tiếc. Tài xế xe bồn bị thương nhẹ.
 
Xe bồn tông gãy trụ bê tông

Tại hiện trường, xe bồn bị hư hỏng nặng phần đầu, kính chắn gió,  trụ bê tông của trụ sở bị húc gãy.

Tin-ảnh: N.Sỹ - X.Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI