Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng do chấn thương quá nặng nên đến rạng sáng nay (28-4), 2 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông là ông Vũ Trọng Thành (quê ở tỉnh Bắc Ninh) và bà Nguyễn Thị Trựng (ngụ huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) đã tử vong.

Người dân đập cửa xe để đưa 5 nạn nhân đi cấp cứu

Người dân đập cửa xe để đưa 5 nạn nhân đi cấp cứu

Thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 15 ngày 27-4, ông Nguyễn Tưởng (51 tuổi, ngụ xã Hoài Châu Bắc, huyện Hoài Nhơn) điều khiển xe con BKS 77A-004.98 chở theo 4 người chạy trên QL 1A theo hướng Bắc - Nam, khi đến thôn Tân Thành 1, xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định thì đâm trực diện với xe bồn BKS 76K-8315, do Trần Như Linh (33 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Ngãi) điều khiển theo hướng ngược chiều.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, người dân địa phương đã dùng cây sắt cạy cửa xe con để đưa 5 người cùng ngồi trên xe bị thương nặng đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do chấn thương quá nặng nên ông Thành và bà Trựng đã không qua khỏi.

Bác sĩ đang cấp cứu cho nạn nhân vụ tai nạn

Bác sĩ đang cấp cứu cho nạn nhân vụ tai nạn

Nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn được Công an huyện Hoài Nhơn xác định là do tài xế xe con thiếu chú ý quan sát khi qua đường, còn tài xế xe bồn chạy khá nhanh.

Tin-ảnh A. Tú