Xe buýt đang chạy bất ngờ bốc cháy giữa Sài Gòn

Tin mới

17/12/2016 13:24

(NLĐO) – Một chiếc xe buýt chở nhiều hành khách khi đang lưu thông trên đường thì bất ngờ xì khói rồi bốc cháy.

Sự cố xảy ra vào sáng 17-12, trên đường Trường Chinh (quận Tân Phú, TP HCM). Tuy may mắn không gây thương vong về người nhưng khiến nhiều hành khách trên xe và người đi đường bị một phen hốt hoảng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 phút, khi đó chiếc xe buýt số 66 (lộ trình Bến xe Chợ Lớn – Bến xe An Sương) do tài xế Nguyễn Văn Tình điều khiển. Lúc đang chạy trên đường Trường Chinh (hướng về ngã tư Bảy Hiền) thì phần mui xe bất ngờ bốc khói tại đoạn gần giao lộ với đường Phạm Văn Bạch.


Mui xe cháy ngùn ngụt (Ảnh cắt từ clip bạn đọc)

Mui xe cháy ngùn ngụt (Ảnh cắt từ clip bạn đọc)

Tài xế Tình khi phát hiện sự việc đã lập tức tấp xe vào lề đường và thông báo cho hành khách xuống xe trước khi ngọn lửa bùng phát.

Trong đoạn clip được người dân ghi lại, trên mui chiếc xe khói bốc lên cuồn cuộn cùng lửa cháy dữ dội khi xe buýt dừng lại bên lề đường được ít phút.


Chiếc xe buýt sau khi được chữa cháy

Chiếc xe buýt sau khi được chữa cháy


Bên trong chiếc xe sau khi được chữa cháy

Bên trong chiếc xe sau khi được chữa cháy

Nhiều người phát hiện sự việc đã chạy đến dùng các bình cứu hỏa mini dập lửa và nhanh chóng khống chế được hoàn toàn ngọn lửa trước khi lực lượng PCCC có mặt.

Tại hiện trường, phần trên mui xe bị cháy sém, bốc mùi khét lẹt và nguyên nhân cháy được cho là do chập điện máy điều hòa trong xe.

G.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI