Xe buýt tông sập tường nhà dân, hàng chục hành khách hú vía

Tin mới

18/08/2014 12:17

(NLĐO) - Chạy tốc độ cao, khi gặp đông người lưu thông phía trước, tài xế xe buýt ở Thanh Hóa đã không kịp xử lý, lao xe vào vệ đường tông sập 1 đoạn tường nhà dân khiến hàng chục hành khách trên xe hú vía.

 

Hiện trường vụ tai nạn xe buýt lao vào nhà dân

Hiện trường vụ tai nạn xe buýt tông sập tường nhà dân

 

Vụ tai nạn xe buýt tông sập tường nhà người dân xảy ra vào khoảng 21 giờ ngày 17-8, trên Quốc lộ 13, đoạn qua xã Hà Bình, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.

Vào thời gian trên, chiếc xe buýt tuyến số 7 mang BKS 36M - 1367 đang lưu thông hướng TP Thanh Hóa đi huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) với tốc độ cao, khi chạy đến đoạn đường trên gặp đông người đi phía trước cộng với trời mưa, đường trơn trượt nên tài xế không kịp xử lý, đã lao thẳng vào bức tường rào của một nhà dân ven đường.

Cú tông mạnh đã làm bức tường đổ sập 1 đoạn, phần đầu chiếc xe buýt bị bóp méo. Lúc này trên xe buýt đang có hàng chục hành khách nhưng may mắn không ai bị thương mà chỉ bị một phen hốt hoảng.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, CSGT Công an huyện Hà Trung đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hành khách trên xe cũng đã được di chuyển sang xe khác để tiếp tục hành trình.

 

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI