Khoảng 7 giờ 30 phút ngày 3-6, một vụ tai nạn liên hoàn xảy ra trên Quốc lộ 63 (đoạn cầu Kinh Mới, phường 9, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) làm một người chết.

Nạn nhân là ông Phạm Công Danh (tên thường gọi là Bình, khoảng 40 tuổi, ngụ xã An Xuyên, TP Cà Mau).

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe buýt của HTX vận tải Đồng Tiến (BKS 69K–5020) lưu thông từ huyện Thới Bình về TP Cà Mau, đến đoạn cầu Kinh Mới (phường 9, TP Cà Mau) thì đối đầu một chiếc taxi của HTX Đất Mũi đang đậu bên lề trái. Sau đó, xe buýt tiếp tục tông và cán ngang xe gắn máy mang biển số 69K2- 5724 đang lưu thông theo chiều ngược lại, làm người điều khiển là ông Phạm Công Danh bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết khi đến đoạn đường nói trên, thấy chiếc xe buýt chạy với tốc độ khá nhanh, cầu hẹp nên ông Danh đã cẩn thận dừng xe lại chờ. Bất ngờ, chiếc xe buýt đã không làm chủ được tốc độ, va chạm vào xe taxi rồi lạc lái cán ngang xe và người ông Danh khiến ông không kịp trở tay.

Tài xế taxi lấy băng keo bịt biển số trước khi bỏ trốn
Tài xế taxi lấy băng keo bịt biển số trước khi bỏ trốn

Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế xe buýt và taxi đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Trước khi bỏ trốn, tài xế taxi đã “cẩn thận” lấy băng keo bịt kín biển số.

Tin, ảnh: DUY NHÂN