Thanh Hóa:

Xe chở dầu cháy tại kho xăng dầu, 2 người bỏng nặng

Tin mới

16/04/2014 16:23

(NLĐO) - Chiếc xe bồn đang bơm dầu vào kho chứa thì bất ngờ máy bơm xe ô tô phát cháy. Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, bốc cao ngùn ngụt khiến 2 xe chở dầu cháy, 2 người bị bỏng.

Hiện trường vụ cháy 2 xe chở dầu

Hiện trường xe chở dầu cháy

 

Vụ xe chở dầu cháy xảy ra vào khoảng 7 giờ 40 ngày 16-4 tại kho xăng dầu của Công ty TNHH Đại Việt (có địa chỉ tại xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa).

Vào thời gian trên, xe bồn BKS 36R - 0092 đang thực hiện việc bơm dầu vào kho chứa thì bất ngờ chiếc máy bơm của xe ô tô phát cháy khiến ngọn lửa nhanh chóng bắt vào dầu đang được bơm. Ngọn lửa nhanh chóng phát cao rồi cháy lan sang chiếc xe bồn BKS 36C - 03414 đậu gần đó.

Khi ngọn lửa bốc cao, nhiều người dân sống gần đó đã nhanh chóng báo cơ quan chức năng điều xe chữa cháy tới hiện trường để dập lửa, đồng thời phong tỏa hiện trường vụ cháy. Sau khi vụ cháy xảy ra khoảng 30 phút, lực lượng Phòng cháy chữa cháy Thanh Hóa đã khống chế hoàn toàn được ngọn lửa từ đám cháy.

Hỏa hoạn đã làm 2 người là lái xe và công nhân làm việc tại công ty này bị bỏng nặng, được người dân và lực lượng chức năng nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, đầu của 2 chiếc xe bồn bị cháy rụi gần như hoàn toàn, rất may bồn chứa dầu của 2 chiếc xe không phát nổ do đám cháy được khống chế nhanh chóng.

Xe chở dầu cháy làm cho hàng chục người dân sống cạnh cây xăng được một phen hú vía, bởi nếu ngọn lửa không được khống chế thì tính mạng của họ sẽ bị đe dọa nghiêm trọng.

 

Lực lượng cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường để dập lửa

Lực lượng chữa cháy đã có mặt tại hiện trường để dập lửa

 

Hiện nguyên nhân xe chở dầu cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI