Xe chở đoàn văn công lao xuống vực, 10 người bị thương

Tin mới

24/03/2014 15:21

(NLĐO) - Trong khi chở đoàn văn công của Quân khu 4 đi biểu diễn văn nghệ ở xã miền núi tại Nghệ An, xe ô tô mất lái, lao xuống vực làm 10 người ngồi trên xe bị thương.

Chiều nay 24-3, ông Bùi Trầm - Chủ tịch UBND huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An - cho biết trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khi xe chở đoàn văn công lao xuống vực khiến 10 người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 9 giờ sáng ngày 24-3. Vào thời điểm trên xe ô tô (chưa rõ danh tính tài xế cũng như biển số xe) chở đoàn văn công Quân khu 4 lên xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn để biểu diễn văn nghệ. Đi đến đoạn gần bản Xốp Tụ, xã Mỹ Lý, gặp khúc cua gấp, xe ô tô mất lái đã đâm vào ta luy dương, sau đó lao xuống vực.

Hậu quả làm 10 người bị thương, trong đó có 7 người bị thương nhẹ, 3 người bị thương nặng phải đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Kỳ Sơn.

“ Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, huyện Kỳ Sơn đã điều động các lực lượng cùng 8 xe ô tô vào hỗ trợ, đưa các nạn nhân đưa ra bệnh viện đa khoa huyện để cấp cứu. Huyện cũng đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị nạn” - ông Bùi Trầm cho biết thêm.

Được biết, các huyện miền núi tỉnh Nghệ An, do đường đèo dốc quanh co nên thường xảy ra các vụ xe lao xuống vực. Mới đây nhất, vào ngày 20-11-2013, tại đường Dốc Mới, nối liền giữa 2 xã Xá Lượng và Bản Vẽ thuộc huyện Tương Dương, xe tải chở theo 4 người đã lao xuống vực sâu hơn 300 m làm 3 người trên xe chết tại chỗ, 1 người phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tin - ảnh: Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI