Hiện trường vụ tai nạn. Nguồn: Thanh Niên
Theo TTXVN, vào thời điểm trên, xe tải chở rau mang biển số 60P – 1678 đang đổ đèo thì bất ngờ đâm vào 3 xe gắn máy cùng lưu thông trên đường. Xe tải đã rơi xuống vực sâu khoảng 1 km, hiện vẫn chưa đưa lên được, còn 3 xe máy bị dập nát.
Vụ tai nạn làm 5 người chết tại chỗ, trong đó có 3 trẻ em và 3 người khác bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Sau đó, 2 người bị thương đã thiệt mạng trên đường đi cấp cứu.
 
Đến 20 giờ cùng ngày, lực lượng công an huyện Đạ Huoai đã giải tỏa xong hiện trường vụ tai nạn. Tài xế xe tải cũng được xác định là Trần Văn Vinh (28 tuổi, quê Nghệ An).
Theo thông tin ban đầu, danh tính 6 người thiệt mạng đã được xác định là: Phạm Tùng Ngọc, Phạm Kiên Cường (cùng ngụ thôn 3, xã Hà Lâm, Đạ Huoai), Phạm Văn Hùng, Phạm Thị Trúc Duyên, Phạm Thị Trúc Linh và một người phụ nữ tên Dung (ngụ tại TP Bảo Lộc).
3 chiếc xe máy bị dập nát có biển số lần lượt là 49N1 – 1737 (do Phạm Tùng Ngọc điều khiển), 49M3 – 0357 (do Phạm Kiên Cường điều khiển) và 49V8 – 3600 chở 4 người của gia đình anh Phạm Văn Hùng.
B.T.Q (Theo TTXVN)