Xe cứu thương đụng chết một học sinh

Tin mới

24/10/2009 14:25

Trinh và một số bạn cùng đi xe đạp điện về nhà, không đội mũ bảo hiểm, lại chạy hàng 3, hàng 4 và trò chuyện, khi xe cấp cứu chạy ngược chiều với tốc độ nhanh đã làm em Trinh lạc tay lái nên đụng vào xe cấp cứu...

Em Lữ Thị Tuyết Trinh (16 tuổi, ngụ tại ấp Châu Thành, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng), học sinh lớp 11A8 của Trường THPT Mỹ Xuyên đã bị tử vong lúc 2 giờ ngày 23-10 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng do TNGT.

Theo những người dân ở địa phương cho biết: Vào trưa 22-10, sau giờ tan trường, em Trinh đi xe đạp điện từ trường về nhà, đến đường Lê Lợi dẫn vào chợ trung tâm huyện Mỹ Xuyên (thuộc ấp Châu Thành, thị trấn Mỹ Xuyên) thì đụng vào xe cấp cứu BKS 83D-0451 của Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Châu do tài xế Nguyễn Văn Lâm điều khiển chuyển bệnh nhân từ Vĩnh Châu đi cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Sóc Trăng.

Vụ tai nạn khiến Trinh bị chấn thương nặng, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện tỉnh nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Theo một số người dân, lúc này tan trường nên đường rất đông người. Trong đó phần lớn là học sinh của Trường THPT Mỹ Xuyên và Trường THCS thị trấn Mỹ Xuyên.

Một nhân chứng cho biết: Lúc đó, Trinh và một số bạn cùng đi xe đạp điện về nhà, không đội mũ bảo hiểm, lại chạy hàng 3, hàng 4 và trò chuyện, khi xe cấp cứu chạy ngược chiều với tốc độ nhanh đã làm em Trinh lạc tay lái nên đụng vào xe cấp cứu

Theo V.Đ.(Công An Nhân Dân)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI