Hiện trường vụ tai nạn xe đầu kéo đâm gãy cột điện, bất gốc 1 cây bàng to

Hiện trường vụ tai nạn xe đầu kéo đâm gãy cột điện, bật gốc 1 cây bàng to

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng nay 4-9, trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua trước số nhà 38 đường Trần Hưng Đạo, phường Phúc Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Theo một số người dân, vào thời gian trên, khi họ đang say giấc thì bất ngờ nghe một tiếng rầm rất lớn, kèm theo đó là tiếng gãy răng rắc của cành cây, nhiều người vội ra khỏi nhà thì thấy 1 chiếc xe đầu kéo tông gãy cột điện, lao lên vỉa hè "nằm ăn vạ" trước cửa số nhà 38.

Tại hiện trường, đầu chiếc xe bị bẹp dúm, kính, đèn trước bị méo mó, hư hỏng nặng sau cú đâm. Một cây cột điện gãy đôi, cây bàng hàng chục năm tuổi bật gốc…

“Nếu không có cây cột điện và cây bàng to ngăn lại, thì không biết hậu quả thế nào, vì đầu xe chỉ còn cách nhà dân có vài bước chân” - một người chứng kiến lo lắng.

Cây cột điện gãy đôi, đầu chiếc xe méo mó, hư hỏng nặng
Cây cột điện gãy đôi, đầu chiếc xe méo mó, hư hỏng nặng

Được biết, chiếc xe đầu kéo mang BKS 51C - 628.99 có gắn logo của Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ giao nhận Kỷ nguyên rồng, đang chở theo một thùng container lưu thông hướng Ninh Bình - Thanh Hóa, khi qua địa điểm trên thì gặp nạn.

Trong sáng sớm nay, lực lượng chức năng đang tiến hành xác minh danh tính tài xế, khắc phục hậu quả và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tuấn Minh