Chiếc xe điên Mazda 6 màu đen gây tai nạn liên hoàn khiến 8 người bị thương

Chiếc "xe điên" Mazda 6 màu đen gây tai nạn liên hoàn khiến 8 người bị thương

Chiều 30-11, nguồn tin của Báo Người Lao Động từ Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) cho biết đã lưu giữ Trần Tuấn Tiến (SN 1989), là người đã điều khiển chiếc xe ô tô Mazda gây tai nạn liên hoàn ở khu vực trung tâm TP Hải Phòng khiến 8 người bị thương vào tối qua 29-11.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nói trên xảy ra lúc 21 giờ 30 ngày 29-11, ở một số tuyến đường thuộc khu vực trung tâm TP Hải Phòng.

Thời điểm trên, người tham gia giao thông hoảng hốt khi chứng kiến chiếc xe ô tô Mazda 6 mang BKS 15A-176.48 chạy xiêu vẹo tông vào một người dân ở khu vực vườn hoa ở đường Trần Phú (quận Ngô Quyền) rồi chạy về phía Ga Hải Phòng, lách vào đường Lương Khánh Thiện.

Tại đường Lương Khánh Thiện chiếc xe ô tô tiếp tục tông phải 2 người đi đường rồi chạy vào đường Cầu Đất, tông vào một cụ ông. Chiếc Mazda tiếp tục chạy vào đường Lê Lợi, tông thêm 4 người đi đường nữa.

Khi đến sân sau của Ga Hải Phòng thì chiếc xe bị nổ lốp. Thanh niên điều khiển rời xe bỏ chạy vào ngõ thì bị người dân và lực lượng chức năng bắt giữ. Theo phản ánh của người dân, lái xe trong tình trạng có hơi men, không làm chủ được hành vi.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, chiếc "xe điên" Mazda 6 màu đen còn rất mới bị biến dạng một phần đầu. Thân xe có nhiều vết xước, móp méo, dưới gầm đầu xe có vương nhiều vết máu tươi.

Nam thanh niên điều khiển xe gây tai nạn được xác định tên Trần Tuấn Tiến (SN 1989, trú 83 khu phố 1/5, thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng).

Những nạn nhân của vụ tai nạn đều được cấp cứu tại BV Việt Tiệp (Hải Phòng).

Tr.Đức