Chiếc xe máy bị tông nát bét

Chiếc xe máy bị tông nát bét

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22 giờ 15 phút ngày 2/10 tại giao lộ Lê Lai – Nguyễn Thị Nghĩa (quận 1 – TP HCM).

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, xe ô tô 7 chỗ BKS 51A-85845 do một thanh niên điều khiển chạy trên đường Lê Lai hướng từ đường Cống Quỳnh về chợ Bến Thành với tốc độ rất nhanh. Khi đến giao lộ trên, xe 7 chỗ tông cực mạnh vào xe máy của đôi nam nữ khiến 2 người này té văng xuống đường bất tỉnh.

Chiếc xe tiếp tục lao tới tông vào một xe tay ga và hất văng xe này lên vỉa hè làm chủ nhân chiếc xe máy bị thương nhẹ. Chiếc "xe điên" tiếp tục lao trên vỉa hè đâm trực diện vào gốc cây xanh trong công viên 23-9 mới chịu dừng lại.

Đầu xe ô tô bị bẹp dúm

Đầu xe ô tô bị bẹp dúm

Người đàn ông hành nghề vá xe trên con lươn của giao lộ Lê Lai – Nguyễn Thị Nghĩa (quận 1) cho biết ông suýt mất mạng vì chiếc "xe điên" lao đúng vào chỗ ông trước khi tông vào gốc cây.

Sau tai nạn, một thanh niên đi ngang thấy có người bị thương nên đến gần để đưa nạn nhân đi cấp cứu thì bị một số người cho rằng chính người này gây tai nạn nên lao tới dùng nón bảo hiểm đánh túi bụi vào người anh. Sự việc chỉ dừng lại khi có công an xuất hiện. Hai nạn nhân bị thương nặng được đưa đi cấp cứu gay sau đó.

Đến 1 giờ ngày 3-10, hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong.

Tin - ảnh: X.Danh