Chiếc xe đưa dâu bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn - Ảnh: Otofun

Chiếc xe đưa dâu bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn - Ảnh: Otofun

Chiều ngày 24-11, một lãnh đạo Công an huyện Chi Lăng (tỉnh Lạng Sơn) cho biết trên địa bàn huyện đã xảy ra một vụ tại nạn giao thông giữa xe đưa dâu với một xe 7 chỗ khiến 3 người bị thương vào chiều cùng ngày.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 15 phút ngày 24-11, chiếc xe đưa dâu 4 chỗ mang BKS 20A- 054.22 lưu thông trên quốc lộ 1A qua huyện Chi Lăng. Khi đến địa phận xã Quang Lang (huyện Chi Lăng) đã bất ngờ xảy ra tai nạn trực diện với chiếc xe 7 chỗ mang BKS 22A- 044.04. Cú tông quá mạnh khiến chiếc xe đưa dâu nát phần đầu và 3 người trên xe cùng bị thương. Trong đó, tài xế và cô dâu bị thương nhập viện, còn chú rể bị xây xát nhẹ.


Chiếc xe dâu bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn - Ảnh: Otofun

Chiếc xe dâu bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn - Ảnh: Otofun

“Sau đó, những nạn nhân trên được đưa đến bệnh viện kiểm tra. Tuy nhiên, qua kiểm tra, vết thương không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe nên đã cho về”- vị lãnh đạo huyện Chi Lăng nói.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường cùng với người dân đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu, phân luồng giao thông qua khu vực và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguyễn Hưởng