Xe Fortuner điên tông hàng loạt ô tô, xe máy, xe đạp điện - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Khoảng 15 giờ phút ngày 13-6, trên đường Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người bị thương.

Xe Fortuner điên tông hàng loạt ô tô, xe máy, xe đạp điện - Ảnh 2.

Chiếc xe đạp điện bị hư hỏng nghiêm trọng

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, chiếc ô tô Toyota Fortuner mang BKS 29A-679.85 do một người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển trên đường Trần Khát Chân lưu thông hướng phố Đại Cồ Việt lên đê Nguyễn Khoái. Khi đến đối diện số 194 đường Trần Khát Chân, chiếc xe bất ngờ mất lái tông vào một chiếc xe đạp điện do một người phụ nữ điều khiển chở theo con và một người phụ nữ đi cùng chiều. Chưa chịu dừng lại, chiếc xe Fortuner tiếp tục tông vào 2 chiếc xe taxi đang đỗ ven đường và một chiếc xe máy khác.

Một người dân cho biết: "Chiếc xe Fortuner tông vào chiếc taxi rồi đẩy đi hàng chục m vào giải phân cách giữa đường mới chịu dừng lại. Vụ tai nạn khiến 3 người đi trên chiếc xe đạp điện bị thương được người dân đưa đi viện cấp cứu".

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt điều tiết giao thông và khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ tai nạn. Đến khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục giải quyết hậu quả vụ tai nạn.

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô Fortuner đâm vào ngang sườn chiếc xe taxi, 2 chiếc xe bị hư hỏng nặng. Chiếc xe đạp điện cũng bị biến dạng sau vụ tai nạn.

Tin-ảnh: Ninh Cơ