Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Chiều 18-3, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng làm 2 người chết, 4 người bị thương trên cầu Rạch Miễu (nối liền hai tỉnh Tiền Giang và Bến Tre) giữa xe khách loại 16 chỗ ngồi và xe container để xác định nguyên nhân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ cùng ngày, chiếc xe khách mang biển số 71B-004.39 đi từ hướng Tiền Giang lên cầu Rạch Miễu về Bến Tre. Khi lên được khoảng vài chục mét thì chiếc xe đâm thẳng qua lề trái va chạm vào xe container biển số 51C-627.79 đi ngược chiều đang đổ xuống cầu. Cú va chạm cực mạnh làm một phần thùng xe khách bị dính vào xe container.

Sau khi va chạm chiếc xe khách lấy lái về bên phải chạy thêm một đoạn nữa thì va vào thành cầu và dừng lại. Hai người ngồi trên xe khách văng ra ngoài tử vong tại chỗ, có ít nhất bốn người khác trên xe khách cũng bị thương. Trong đó, có một người bị thương rất nặng.


Cú va chạm cực mạnh làm một phần thùng xe khách bị dính vào xe container.

Cú va chạm cực mạnh làm một phần thùng xe khách bị dính vào xe container.

Hai người tử vong được xác định là bà Trần Thị Lan ( SN 1957 ngụ huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) và Nguyễn Văn Xuân (ngụ huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre). Vụ tai nạn này đã làm kẹt xe nhiều giờ đồng hồ.

Sau khi tai nạn xảy ra, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Lê Văn Hưởng và đại tá Nguyễn Việt Hùng, Phó giám đốc công an tỉnh Tiền Giang, đã đến hiện trường chỉ đạo cứu hộ, điều tra và hỗ trợ cho gia đình nạn nhân.

Tin-ảnh: Minh Sơn