Xe khách giường nằm chở khỉ đã chết

Tin mới

27/01/2015 16:39

(NLĐO) – Khi các nhà chức trách tỉnh Quảng Bình phát hiện 4 cá thể khỉ trong xe khách giường nằm, lái xe không hề biết chủ nhân, hành khách không ai nhận.

 

Xe khách giường nằm chở khỉ đã chết

4 cá thể khỉ, trong đó 2 cá thể đã chết được các đối tượng giấu trong xe khách . Ảnh: Vĩnh Quý

Ngày 27-1, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (PC 49- Công an tỉnh Quảng Bình) xác nhận đã lập biên bản hiện trường, đồng thời, bàn giao 4 cá thể khỉ được phát hiện trên xe khách giường nằm cho Chi cục Kiểm lâm tỉnh để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của các đối tượng liên quan đến đường dây vận chuyển trái phép động vật hoang dã.

Trước đó, khoảng 21 giờ tối 26-1, nhận được tin báo của người dân về chiếc xe khách của nhà xe Quang Dũng BKS 74B-000.46 do tài xế Nguyễn Minh Toàn (SN 1980, trú tỉnh Quảng Trị) điều khiển, lưu thông qua địa bàn tỉnh Quảng Bình, vận chuyển 4 cá thể khỉ trái phép.

 

Xe khách giường nằm chở khỉ đã chết

Tiến hành kiểm tra xe giường nằm, lực lượng chức năng phát hiện tang vật là 4 cá thể khỉ, trong đó, 2 cá thể đã chết được để trên trần xe, còn 2 cá thể sống được nhốt, giấu dưới khoang để hàng.

Tại hiện trường, nhà xe không xuất trình được giấy tờ nào chứng minh nguồn gốc của số động vật hoang dã nói trên. Khi lập biên bản, tài xế Toàn khai nhận không hề biết sự xuất hiện của 4 cá thể động vật này trên xe. Còn hàng chục hành khách thì không ai nhận là chủ nhân của số động vật hoang dã nói trên.

 

Hoàng Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI