Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy chiều 19-5 cho biết đang cấp cứu 4 nạn nhân trong vụ tai nạn xe khách xảy ra ở Đồng Nai rạng sáng cùng ngày.

Xe khách Ninh Thuận gặp nạn ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Bốn người trong gia đình gặp nạn giữa đêm khuya

Vụ tai nạn làm ít nhất 5 người bị thương, trong đó 4 nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy và một trẻ em đang được cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Xe khách Ninh Thuận gặp nạn ở Đồng Nai - Ảnh 2.

Xe khách Ninh Thuận gặp nạn ở Đồng Nai - Ảnh 3.

Chị Tài Nữ Mai Sum (ảnh trên) và con gái (ảnh dưới) tại BV Chợ Rẫy

Bốn nạn nhân đang điều trị tại BV Chợ Rẫy gồm: anh Lê Thiện Nguyên (SN 1996, ngụ quận 10) bị gãy xương đòn, xương bánh chè; chị Tài Nữ Mai Sum (SN 1980, quê Ninh Thuận), Mã Tài Mỹ Ngọc (SN 2016, con chị Sum), ông Thành A Minh (SN 1956, chú chị Sum) bị chấn thương đầu, bụng.

Nằm trên giường bệnh, chị Sum cho biết gia đình chị đón xe của nhà xe T.T. (Ninh Thuận) lúc 20 giờ ngày 18-5 để vào TP HCM khám bệnh. Khoảng 2 giờ ngày 19-5, khi xe đến khu vực thị trấn Dầu Giây (Đồng Nai) thì bất ngờ gặp tai nạn. Theo chị Sum, chiếc xe bị hư hỏng và xảy ra cháy.

"Lúc đó tôi nghe một tiếng động rất to, nhìn thấy có lửa bốc cháy. Tôi hoảng hốt kéo 2 đứa con ra khỏi xe nhưng một đứa bị kẹt lại. Tôi cầu cứu mọi người giúp tôi đưa con ra khỏi xe. Hiện con tôi đang bị thương rất nặng và nằm ở bệnh viện Nhi Đồng 2", chị Sum khóc.

Ông Thành A Min cho biết lúc đó cả xe đang ngủ nên không ai biết chuyện gì đã xảy ra. Sau khi xảy ra tai nạn, các nạn nhân được đưa vào bệnh viện địa phương sau đó chuyển lên TP HCM để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Ph.Dũng