Xe khách tông xe tải, hành khách gào khóc vì sợ

Tin mới

16/09/2013 18:59

(NLĐO) - Phóng với tốc độ nhanh, xe khách tông mạnh khiến xe tải lật nhào. Hàng chục hành khách trên xe một phen kinh hoàng. Nhiều người đã ngồi bệt xuống vỉa hè khóc ngất sau đó.Đầu xe khách bị biến dạng sau tai nạn

Lúc 12 giờ 30 ngày 16-9, xe 24 chỗ (chưa rõ danh tính tài xế) chở đầy khách lưu thông trên Quốc lộ 13, hướng từ Bình Dương về TP HCM. Khi đi ngang qua khu phố Đông Nhì, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, xe khách đã tông mạnh vào hông xe tải lưu thông phía trước đang rẽ phải, khiến xe tải lăn vòng rồi lật nhào.

Lực tông cực mạnh khiến đầu xe khách bị biến dạng. Hàng chục hành khách trên xe một phen kinh hoàng. Nhiều người vì quá sợ đã xuống ngồi bệt trên vỉa hè khóc ngất.

Chị Sương, một hành khách đi trên xe, vẻ mặt vẫn chưa hết kinh hoàng, kể: “Đang nằm ngủ thì tôi nghe âm thanh chát chúa. Tôi nhào về phía trước, khi hoàn hồn thì thấy xe tải lật nhào. Trên xe khách lúc này nhiều người gào khóc vì sợ, may mắn không ai bị thương”.

Ngay sau tai nạn, người dân đã nhanh chóng dùng búa cạy cửa để đưa tài xế và phụ xe tải trong tình trạng Bị thương nhẹ ra ngoài.
Đến hơn 14 giờ cùng ngày, cả hai phương tiện được xe cứu hộ kéo đi nơi khác.
Tin- ảnh: X. Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI