Hai chiếc xe máy nát bét sau vụ tai nạn kinh hoàng trong đêm khuya

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng trong đêm khuya

Khoảng 23 giờ khuya ngày 30-3 một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy xa trước số nhà 288 đường Lê Thánh Tông, phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, khiến 4 người (chưa rõ danh tính) bị thương nặng, đều trong tình trạng nguy kịch.

Một số người chứng kiến vụ tai nạn cho biết vào thời gian trên, chiếc xe máy mang BKS 36L - 96883 chở ba người đang lưu thông với tốc độ cao, khi đến địa điểm trên thì tông trực diện vào chiếc xe máy mang BKS 29X – 89460, đèo 2 người chạy hướng ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến 5 người văng ra khỏi xe máy, 4 người bị thương nặng. Hai chiếc xe máy đấu đầu bị hư hại nặng, đầu vỡ nát, bánh rơi cả ra ngoài.

Chiếc xe máy nát bét sau vụ tai nạn
Chiếc xe máy nát bét sau vụ tai nạn

Một người dân bán hàng gần đó cho biết: “Tôi đang dọn hàng để đi ngủ thì bất ngờ nghe một tiếng rầm, chạy ra thì thấy 5 người nằm la liệt trên đường, chỉ có một người sau đó lồm cồm ngồi dậy với vẻ mặt đầy hoảng sợ. Còn 2 chiếc xe máy thì mỗi nơi một chiếc và đều nát bươm”.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Cảnh sát giao thông Công an TP Thanh Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và cùng người dân đưa cả 5 bệnh nhân đi bệnh viện cấp cứu, đồng thời ghi nhận hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin-ảnh: Tuấn Minh