Xe máy đối đầu xe tải, một phụ nữ nguy kịch

Tin mới

26/03/2017 12:48

(NLĐO)- Bác sĩ khám thấy bệnh nhân bị sưng nề mặt (T), phù sau gáy và chảy máu 2 tai.

Trưa 26-3, tin từ Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh cho biết đã chuyển bệnh nhân Cô Thị N. (57 tuổi, ngụ ấp Chợ, xã Tập Sơn, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) để tiếp tục điều trị chấn thương sọ não.

Vào khoảng 5 giờ 30 phút cùng ngày, trên đường chở 2 bao nước đá đi giao cho một quán cà phê (gia đình bà N. sản xuất nước đá tinh khiết), khi băng qua ngã 3 đường chợ Tập Sơn thì xe máy do bà N. điều khiển đã đối đầu với một chiếc xe tải mang biển kiểm soát của tỉnh Vĩnh Long. Hậu quả, xe của bà N. ngã xuống đường, phần đầu của bà N. đập vào đầu của xe tải.


Bệnh nhân N. lúc nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh

Bệnh nhân N. lúc nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh

Bà N. được xe cứu thương của Bệnh viện Trà Cú chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh lúc 7 giờ cùng ngày. Bác sĩ khám thấy bệnh nhân bị sưng mặt (T), phù sau gáy và chảy máu 2 tai. Kết quả chụp CT.Scanner cho thấy bệnh nhân bị nứt sọ trán, xuất huyết não. Bác sĩ đã hồi sức tích cực và tiên lượng bệnh nhân N. bị chấn thương và xuất huyết trong não rất nặng nên đã đồng ý cho chuyển viện theo yêu cầu của người nhà bệnh nhân.

Tin-ảnh: CÔNG MẪN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI