Xe máy tông nhau, 3 người thương vong

Tin mới

25/10/2013 08:19

(NLĐO) - Hai xe máy bị nát đầu sau cú đâm nhau trực diện khiến 1 người thiệt mạng, 2 người nguy kịch.


Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 22 giờ ngày 24-10, trước nhà số 620 Lũy Bán Bích (phường Tân Thành, quận Tân Phú – TP HCM).


Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, Hồ Văn Quốc (SN 1986, ngụ quận Tân Phú) điều khiển xe máy BKS 63B3-230.10 lưu thông trên đường Lũy Bán Bích (hướng từ Trường Chinh về cầu Lò Gốm) với tốc độ khá nhanh.
 
Khi đến địa điểm trên, xe của Quốc va chạm với xe máy tay ga hiệu Air Blade do một người đàn ông (khoảng 50 tuổi) điều khiển khiến người này té xuống đường nhưng may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Sau cú va chạm, xe máy của Quốc tiếp tục lao sang phần đường ngược lại, đâm trực diện vào xe máy do 2 thanh niên điều khiển. Lực tông mạnh khiến Quốc và 2 người thanh niên văng ra xa, té xuống đường, bất tỉnh.

Sau tai nạn, người dân nhanh chóng đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên do chấn thương quá nặng, Quốc đã tử vong sau đó. Hai người thanh niên cũng trong tình trạng rất nguy kịch.
 
Bánh trước xe máy của Quốc bị gãy rời

Chị Nguyễn Thu Liên một người dân sống gần đây, kể lại: “Đang chuẩn bị đóng cửa đi ngủ thì tôi bỗng nghe âm thanh tông nhau chát chúa. Khi chạy ra đường kiểm tra thì thấy 3 thanh niên đã bất tỉnh”.

Tại hiện trường, xe máy của Quốc bị bể nát phần đầu, bánh trước gãy rời, xe máy của 2 người thanh niên cũng bị hư hỏng nặng.

Đến hơn 23 giờ 30 cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn được giải quyết xong.
Tin-ảnh: X. Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI