Xe máy tông trực diện, 3 người thương vong

Tin mới

16/03/2014 20:56

(NLĐO) - Khoảng 18 giờ 30 phút ngày 16-3 trên đưởng tỉnh 878B (thuộc ấp Hòa Phú xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo tỉnh Tiền Giang) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe máy.

Hậu quả tai nạn làm một người đàn ông tử vong tại chỗ, 2 người được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch, 2 xe mô tô hư hỏng nặng.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, vào thời điểm trên, một người đàn ông (47 tuổi) điều khiển xe máy BKS 63K1-9114 chở thiếu nữ (khoảng 17 tuổi) hướng từ quốc lộ 1A về xã Mỹ Tịnh An (Chợ Gạo, Tiền Giang) đến điểm trên bị một thanh niên (khoảng 25 tuổi) điều khiển xe máy 63R1-4464 đi hướng ngược lại tông trực diện. Sức tông mạnh làm người đàn ông trên xe 63K1-9114 ngã xuống đường tử vong tại chỗ, người thanh niên và cô gái được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, 2 xe mô tô hư hỏng nặng, phần bánh trước và phần ghi đông tan nát, bên cạnh là những mãnh vụn của đồ nhựa trên xe tung tóe khắp nơi.

Công an huyện Chợ Gạo đã đến giải quyết hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ vụ tai nạn.

Tin, ảnh: Trương Phi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI