Xe múc bốc cháy khi đang thi công

Tin mới

30/06/2013 18:08

(NLĐO) - Đang thi công đóng cọc sắt trên hệ thống công trình thoát nước đường Phạm Huy Thông, quận Gò Vấp - TP HCM thì bất ngờ xe múc bốc cháy ngùn ngụt khiến nhiều người hoảng loạn.

Vụ cháy xảy ra lúc 14 giờ 30 phút khi tài xế Phan Công Trúc (25 tuổi, quê Hà Tĩnh) cho xe múc tiến hành công đoạn đóng cọc sắt tại công trình thoát nước đường Phạm Huy Thông.
 
Trong lúc đang làm việc thì bất ngờ tài xế Trúc phát hiện hơi nóng bốc lên, kiểm tra thì phát hiện lửa bắt đầu bùng cháy ở bộ phận gầm máy phía sau. Trúc vội thoát khỏi ca bin xuống đường tri hô mọi người chạy lại ứng cứu.
 
Nghe tiếng tri hô của tài xế, nhiều người dân đã dùng bình CO2 chạy đến hiện trường hỗ trợ dập lửa. Nhưng đến lúc này lửa đã bốc cháy dữ dội và bao trùm thân xe, khói đen cuồn cuộn khiến nhiều người bất lực.
 
Lực lượng Cảnh sát PCCC quận Gò Vấp nhanh chóng huy động xe nước và nhiều chiến sĩ có mặt tại hiện trường để khống chế ngọn lửa, tránh nguy cơ cháy lan sang hệ thống dây điện và các hộ dân liền kề.
 
Sau hơn 10 phút chữa cháy, ngọn lửa đã được dập tắt. Tại hiện trường, tuyến đường Phạm Huy Thông bị phong tỏa hai đầu, rất nhiều người dân xung quanh tập trung đông để xem vụ việc.
 
Xe múc cháy đen sau khi được dập tắt
 
Người dân hiếu kỳ dỏi theo vụ việc
 
Vụ cháy làm chiếc xe múc bị hư hỏng nhiều bộ phận, dầu nhớt chảy tràn trên mặt đường.
 
Được biết dự án trên nằm trong công trình thoát nước đường Phạm Huy Thông do Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ - Xây dựng Hữu Phước thi công.
Tin ảnh: N.Sỹ - X.Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI