Xe ôtô tập lái gây tai nạn rồi bỏ chạy

Tin mới

02/05/2014 19:01

(NLĐO) - Sau khi va chạm với một xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Thái Học (TP Vinh, Nghệ An) khiến người điều khiển xe máy ngã lăn ra đường, xe ôtô tập lái gây tai nạn đã bỏ chạy khiến nhiều người đi đường bất bình.

 

Sau khi va chạm khiến người điều khiển xe máy ngã ra đường, xe ô tô tập lái đã bỏ chạy

Sau khi va chạm khiến người điều khiển xe máy ngã ra đường, xe ô tô tập lái gây tai nạn đã bỏ chạy

 

Theo những người chứng kiến, vào khoảng gần 14 giờ ngày 2-5, xe máy mang BKS 37M2 - 6392 do một người đàn ông điều khiển đang lưu thông trên đường Nguyễn Thái Học (TP Vinh, tỉnh Nghệ An) thì bị chiếc ôtô tập lái mang BKS 37H - 4329 đi cùng chiều va vào, khiến người điều khiển xe máy ngã lăn xuống đường.

Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm ngay giữa lòng đường, với một vệt trượt dài gần 7 m, một tấm ốp bánh xe ôtô bị rơi lại nằm gần chiếc xe máy.

Tai nạn không nghiêm trọng, người đi xe máy chỉ bị xây xát nhưng điều khiến người dân chứng kiến bất bình là chiếc xe ôtô tập lái gây tai nạn đã không dừng lại mà phóng đi mất, bỏ mặc người đàn ông đi xe máy bị ngã trên đường.

 

Xe máy chỏng chơ trên đường sau vụ tai nạn cạnh ốp bánh xe ô tô bị rơi lại hiện trường

Xe máy chỏng chơ trên đường sau vụ tai nạn cạnh tấm ốp bánh xe ôtô bị rơi lại hiện trường

 

Được biết xe ôtô tập lái gây tai nạn mang BKS 37H - 4329 là của Trung tâm đào tạo lái xe cơ giới đường bộ thuộc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển miền Trung, đóng ở đường Nguyễn Thái Học, TP Vinh.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng Cảnh sát giao thông TP Vinh đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ tai nạn. Thông tin bước đầu, người phụ trách chiếc xe ôtô tập lái gây tai nạn đã không có mặt ở thời điểm vụ tai nạn xảy ra, trên xe lúc đó là một người khác. Hiện tại lực lượng cảnh sát giao thông đã yêu cầu đưa chiếc xe ôtô tập lái gây tai nạn trên về cơ quan công an để điều tra, xử lý.

Tin - ảnh: Hải Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI