Theo đó, 8 người bị thương được chuyển đến bệnh viện gồm: Vương Trần Khánh Dũng (SN 1987), Đỗ Văn Phúc (SN 1979), Nguyễn Thanh Hùng (SN 1985), Nguyễn Ngọc Mai Trang (SN 1994), Bùi Thanh Thảo (SN 1985), Nguyễn Thị Thủy Tiên (SN 1996), Trịnh Bá (SN 1979), Phạm Ngọc Sáng (SN 1986).

Dù hình ảnh tại hiện trường cho thấy có ít nhất 5 xe máy bị tông bẹp dúm, nhưng theo ghi nhận cũng như trao đổi giữa phóng viên Báo Người Lao Động và các Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy thì tất cả các nạn nhân đều may mắn thoát chết.

Cụ thể, đến 10 giờ sáng nay (9-9) đã có 4 nạn nhân được cho về nhà điều trị vì thương tích không còn nguy hiểm đến tính mạng. 4 nạn nhân còn lại bị thương khá nặng, trong đó 1 nạn nhân đang hôn mê và được chăm sóc đặc biệt ở phòng cấp cứu.

Một nạn nhân hôn mê, bị thương rất nặng
Một nạn nhân hôn mê, bị thương rất nặng

Nằm trên giường bệnh, anh Vương Trần Khánh Dũng cho biết: “Lúc đó xe máy lưu thông trên cầu vượt khá đông, tự nhiên xe Phương Trang lù lù ở đâu phía bên kia đường lao qua dải phân cách rồi húc hàng loạt xe máy. Tôi thấy xe lao qua hàng rào như hung thần rồi tông vào người tôi, không ai chạy kịp hết”.

Anh Đỗ Văn Phúc quần áo rách bươm, đau đớn trên băng ca
Anh Đỗ Văn Phúc quần áo rách bươm, đau đớn trên băng ca

Bị thương vùng đầu, quần áo rách bươm, anh Đỗ Văn Phúc nói: “Sáng ra tôi chở đứa em đi làm, đang chạy trên cầu vượt thì chiếc xe lao với tốc độ khá nhanh, tông tôi lọt vào gầm xe phía trước. Ai đó kéo tôi ra đưa lên xe rồi chuyển vào bệnh viện. Tự nhiên đi đúng phần đường của mình cũng gặp họa…”.

Lao qua dải phân cách như hung thần
Lao qua dải phân cách như hung thần
Hàng loạt xe bị tông như thế này
Hàng loạt xe bị tông như thế này

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, lúc 8 giờ ngày 9-9, xe của hãng Phương Trang lưu thông trên đường Hồng Bàng hướng từ quận 5 ra Bến xe Miền Tây, khi đến cầu vượt thép bùng binh Cây Gõ bất ngờ lao với tốc độ chóng mặt tông dải phân cách rồi húc 7 xe máy đi chiều ngược lại.

Vụ tai nạn khiến 8 người bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu. Lực lượng CSGT đã phong tỏa hai đầu cầu vượt, khám nghiệm hiện trường.

Tin-ảnh: Phạm Dũng