Xe rớt ruộng, lòi gỗ quý

Tin mới

27/09/2013 15:06

(NLĐO) - Đến trưa ngày 27-9, lực lượng chức năng huyện Đông Hoà, tỉnh Phú Yên mới đưa được xe tải 61L-7643 cùng tang vật là hơn 30 khúc gỗ sơn huyết (hơn 1m3) về công an huyện này để điều tra về nguồn gốc số gỗ trên.

Gỗ vương vãi trên đường sau vụ tai nạn

Theo UBND xã Hoà Hiệp Trung (huyện Đông Hoà), khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, lực lượng tuần tra của xã phát hiện xe tải 61L-7643 trong tình trạng trật 2 bánh, nằm nghiêng bên bờ ruộng, hơn 10 khúc gỗ vương vãi ra đường, gây nguy hiểm cho người và phương tiện lưu thông khác.

Nghi có dấu hiệu vi phạm, lực lượng chức năng kiểm tra khu dân cư gần đó thì phát hiện thêm hơn 20 khúc gỗ khác được tẩu tán, cất giấu trong nhà dân.

Theo nhận định của UBND xã Hoà Hiệp Trung, vào thời điểm trên, xe tải này chở gỗ lậu lưu hành trên Quốc lộ 29, khi đến chân cầu Bi thuộc xã Hoà Hiệp Trung thì rẽ sang đường nội đồng để vào khu dân cư trút gỗ.

Tuy nhiên, do không làm chủ tốc độ, tài xế đã để xe trật bánh xuống ruộng nên tẩu tán gỗ để thoát thân. Hiện chưa có cá nhân nào nhận là chủ số gỗ nói trên.
Tin-ảnh: H. Ánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI