Hơn 14 giờ chiều 23-2, tại Ngã tư Vũng Tàu (phường An Bình, TP Biên Hòa- Đồng Nai), chiếc xe tải loại tải trọng hơn 10 tấn chạy trên Quốc lộ 1A theo hướng bắc- nam, khi đến địa điểm trên không làm chủ tốc độ bất ngờ đâm vào xe container chạy cùng chiều phía trước làm đầu máy container bị hư hỏng nặng.

Tai nạn khiến nhiều xe dính chùm, vỡ nát

Không dừng lại ở đó, “xe điên” này tiếp tục đâm vào một loạt xe khác, trong đó có một ô tô biển số xanh, xe du lịch 16 chỗ, 2 xe tải nhẹ, xe taxi và xe buýt. Cú tông sau cùng vẫn còn mạnh đáng kể, đẩy văng chiếc xe buýt chở hơn 30 hành khách xa hơn 10m vào sát cây xăng khiến những người trên xe một phen hoảng loạn.

Xế hộp hư hại nặng

Tai nạn khiến tài xế một xe tải nhẹ là ông Nguyễn Đình Phú (53 tuổi) bị thương nặng, phải vào viện cấp cứu. Ông Phú bị mắc kẹt trong cabin vỡ nát, được người xung quanh dùng xà ben nạy kéo ra ngoài. Hàng loạt xe cũng bị hư hỏng nặng trong đó chiếc xe gây tai nạn cùng với xe container, ô tô biển số xanh bị vỡ nát.

Chiếc xe tải nhẹ nát phần đầu

“Nhiều tiếng rầm vang lên, mọi người hoảng loạn, thật hú vía, rất may hậu quả xảy ra không quá nghiêm trọng về người”, người dân chứng kiến vụ việc cho biết.

Xe buýt bị đẩy văng, 30 hành khách bị một phen khiếp vía

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe tải đã "mất hút" khỏi hiện trường. Cơ quan chức năng sau đó đã có mặt để giải quyết vụ việc. Đến gần 17 giờ, ùn ứ giao thông tại đây mới được giải tỏa.
Tin- ảnh: X. Hoàng