Ông Trần Văn Hồng (ngụ huyện Tây Sơn - Bình Định) bị gãy chân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên.

Theo thượng tá Lê Ngọc Tư, Trưởng Công an huyện Sơn Hòa, vào thời điểm trên, xe tải loại 5 tấn ở xã Bình Nghi, huyện Tây Sơn - Bình Định chở 10 người cùng dụng cụ từ huyện Tây Sơn lên thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa - Gia Lai để trồng dưa hấu. Đến địa điểm trên, xe tải tự lao xuống vực làm 3 người chết tại chỗ và 6 người bị thương.
 
Theo thông tin ban đầu, tài xế - tên thường gọi là Tám Phan - và ông Nguyễn Văn Phong (47 tuổi, cùng ngụ xã Bình Nghi, huyện Tây Sơn) cùng một người khác tên Thân ở huyện Tây Sơn đã tử vong.
 
Trong 4 người bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa Phú Yên có anh Huỳnh Tấn Trọng (21 tuổi, ở thị xã An Nhơn - Bình Định) bị chấn thương sọ não, đang trong tình trạng nguy kịch.
 
Những người bị thương trong vụ tai nạn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên
 
Ông Trần Văn Hồng (SN 1968, ngụ ở huyện Tây Sơn), một người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên, cho biết khi xảy ra tai nạn, mọi người trên xe đang ngủ nên bị va đập mạnh dẫn đến nhiều người bị thương vong.

Theo ông Cao Minh Hòa, Chủ tịch UBND huyện Sơn Hòa, ngay trong sáng cùng ngày, UBND huyện đã đến thăm, chia buồn đồng thời hỗ trợ thân nhân mỗi người tử vong 2 triệu đồng, mỗi người bị thương 1 triệu đồng.
Tin-ảnh: Hồng Ánh