Ngày 18-8, Công an TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tiến hành lập biên bản hiện trường vụ tai nạn do xe tải tông sập hai căn nhà và hư hỏng nhiều tài sản trên QL 51 (đoạn trước cổng chào TP Bà Rịa, thuộc phường Long Hương, TP Bà Rịa).
Hiện trường vụ tai nạn
Nhiều nhân chứng cho biết khoảng 12 giờ cùng ngày, xe ô tô BKS 72N-0149 do tài xế Huỳnh Văn Nguyên (SN 1981, ngụ huyện Long Điền) điều khiển đi từ tỉnh Đồng Nai về TP Vũng Tàu. Do không làm chủ tốc độ khi tránh một xe máy qua đường, tài xế đã để lạc tay lái và lao vào khu dân cư bên đường.
Chiếc xe tông sập quán nước của bà Nguyễn Thị Kim Liên (SN 1957) và mái hiên nhà của ông Nguyễn Kim Triển (SN 1959, em bà Liên) rồi mới chịu dừng lại.
Hậu quả là một chiếc xe máy hiệu Air Blade mới mua để trong nhà ông Triển bị cán bẹp; tường nhà, cột nhà của bà Liên bị sập hoàn toàn cùng nhiều tài sản như bàn ghế, tủ kiếng hư hỏng. 10 người đang ngồi ăn trưa trong nhà bà Liên và ông Triển thoát chết trong gang tất.
Ông Triển bàng hoàng cho biết: “Lúc chiếc xe lao vào mọi người hoảng sợ bỏ chạy tán loạn ra bên ngoài vì sợ căn nhà đổ sập, nhưng may mắn là không sao và cũng không có ai bị thương”.
Tin, ảnh: Gia Khánh