Chiều 6-9, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết 3 nạn nhân trong vụ TNGT xảy ra trên địa bàn Quốc lộ 1 đoạn qua xã Xuân Tâm (huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) đang được cấp cứu tại đây, trong đó có 1 nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch.

Anh Hồ Hải Sinh bị thương vùng ngực
Anh Hồ Hải Sinh bị thương vùng ngực

Các nạn nhân được cấp cứu gồm: Nguyễn Văn Lâm (SN 1992) bị chấn thương sọ não đang trong tình trạng chăm sóc đặc biệt, bà Phạm Thị Hòa (SN 1945) bị chấn thương cổ và anh Hồ Hải Sinh (SN 1979) bị chấn thương vùng ngực.

Bà Phạm Thị Hòa bị thương vùng cổ
Bà Phạm Thị Hòa bị thương vùng cổ

Hiện các nạn nhân đang được các bác sĩ tích cực chăm sóc và chuyển đến các chuyên khoa để điều trị cho từng trường hợp.

Anh Nguyễn Văn Lâm đang được theo dõi đặc biệt

Anh Nguyễn Văn Lâm đang được theo dõi đặc biệt

Thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ sáng ngày 6-9, một chiếc xe tải mang BKS Đà Nẵng chạy theo hướng Nam- Bắc, khi đến khu vực trên đã tông vào hông một xe container chạy cùng chiều. Sau đó, xe tải tiếp tục lao vào xe khách 16 chỗ BKS TP HCM chạy chiều ngược lại.

Vụ tai nạn khiến một phụ nữ trên xe khách tử vong và nhiều người khác bị thương, trong đó có 3 người bị thương nặng đã được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục điều trị.

Lực lượng công an thuộc Trạm CSGT Suối Tre và công an địa phương đã đến hiện trường để cứu nạn, điều tiết giao thông và làm rõ nguyên nhân.

Phạm Dũng