Vụ việc hy hữu nói trên xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều 6-8. Khi đó, chiếc xe tải BKS 60N-7605 đang dừng trước một ngân hàng trên đường Đỗ Xuân Hợp thì đột ngột trôi tự do, đâm thẳng vào tiệm sửa xe máy bên đường.

4 người đang làm việc trong tiệm sửa xe bị bất ngờ, đã cuống cuồng nhảy ra ngoài thoát thân khi chiếc xe tải lao vào. Riêng nhiều xe máy đang dựng bên trong tiệm bị xe tải ủi trúng, ngã la liệt và đều bị hư hỏng.


Chiếc xe tải ủi thẳng vào tiệm sửa xe máy

Chiếc xe tải ủi thẳng vào tiệm sửa xe máy

“Thấy chiếc xe trôi từ từ rồi tốc độ tăng dần, lúc đầu tôi nghĩ do tài xế điều khiển. Đến lúc xe này đâm thẳng vào tiệm sửa xe máy bên đường mới biết xe không người lái. May mắn những người bên trong không ai bị thương” – một nhân chứng kể.

Cũng theo nhân chứng này, vào thời điểm trên, tài xế của xe tải xuống đường mua đồ, trên cabin chỉ có phụ xe nhưng người này đang ngủ. Đồng thời, chiếc xe nghi bị mất thắng nên đã tự lao vào tiệm sửa xe bên đường.

Chiều tối cùng ngày, lực lượng chức năng địa phương có mặt giải tỏa hiện trường và xác minh thông tin từ các nhân chứng.

Tin-ảnh: X.Giang