Xẻ thịt cá sấu ngay bên đường

Tin mới

08/04/2013 17:55

(NLĐO) - Sáng 8-4, nhiều người đi trên đường Lê Công Thanh, TP. Phủ Lý – Hà Nam, hết sức bất ngờ khi chứng kiến một nhóm người lập “lò mổ” giết thịt hàng chục con cá sấu và rao bán ngay trên vỉa hè.

 
Xẻ thịt cá sấu ngay trên vỉa hè
 
Theo quan sát của chúng tôi, có đến hàng chục con cá sấu lớn nhỏ, nặng từ 25 - 40 kg bò ngang dọc khắp vỉa hè, miệng được buộc một sợi dây nhỏ, sơ sài.
 
Gần đó, 2 người đàn ông đang thoăn thoắt phanh thây, xẻ thịt từng con cá sấu, dưới nền đường máu chảy lênh láng, khiến ai người đi đường kinh hãi.
 
Nhiều người dân tò mò mua thịt cá sấu về dùng thử
 
Một người bán hàng ở đây cho biết cá sấu được chuyển từ một trang trại ở tỉnh Hải Dương sang, được cấp giấy phép hẳn hoi. Với giá bán không cao lắm từ 200 - 230.000 đồng/kg thị cá sấu nên có rất nhiều người kéo đến mua về dùng thử.
 
Việc bày bán cá sấu công khai hàng giờ trên vỉa hè nhưng chúng tôi không thấy các cơ quan chức năng có mặt xử lý, ngăn chặn. 

Có nhiều con cá sấu rất to được buộc sơ sài nằm lổm ngổm trên vỉa hè
 
Một người dân sống gần đó cho rằng việc bày bán tràn lan cá sấu ngay trên vỉa hè, lại gần khu dân cư đông đúc, cho dù có giấy phép đi nữa cũng rất nguy hiểm, không may cá sấu tuột dây, chạy vào khu dân cư thì hậu quả khó lường.
 
Hơn nữa, việc bày bán, giết mổ như vậy gây mấy mỹ quan đô thị, không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
Tin-ảnh: T.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI