Xem xét khởi tố vụ mua bán gas lậu tại Đồng Nai

Tin mới

07/05/2012 23:36

(NLĐ) - Liên quan đến vụ phát hiện 2 doanh nghiệp sang chiết, mua bán gas lậu quy mô lớn (Báo Người Lao Động ngày 7-5 đã thông tin), chiều cùng ngày, đại tá Nguyễn Hữu Sào, Trưởng Phòng CSĐT tội phạm về kinh tế và chức vụ (PC46) - Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết sau 4 ngày thực hiện chuyên án, tiếp tục điều tra làm rõ, hiện cơ quan này đang xem xét việc khởi tố vụ án.

Theo đó, trước mắt, cơ quan điều tra sẽ củng cố hồ sơ, chứng cứ để có thể khởi tố vụ án đối với Công ty TNHH Gas Việt và Công ty TNHH Gas Xuân Hằng về hành vi xâm phạm quyền sử dụng nhãn hiệu; đồng thời làm rõ các hành vi gian lận thương mại, sản xuất hàng giả.

Đại tá Sào cũng cho biết đơn vị vẫn đang phối hợp với các địa phương tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ hai đường dây gas lậu quy mô này. Trong 27 người bị tạm giữ (không phải 28 người như thông tin ban đầu), sau khi sàng lọc, cơ quan công an đã cho 7 người trở về gia đình, 20 người còn lại vẫn đang bị tạm giữ để tiếp tục điều tra, trong đó có 2 giám đốc của 2 doanh nghiệp bị phát hiện.

X. Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI