Xin mở lối đi cho dân!

Tin mới

11/07/2015 23:15

Trên dải phân cách Quốc lộ (QL) 1 - đoạn qua xã Bình An, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam - gần đây xuất hiện 2 dòng chữ “Xin mở lối đi cho dân!”.

Trước đây, đoạn này là ngã tư giao cắt QL1 với tuyến đường đi về các xã vùng Đông và Tây của huyện Thăng Bình. Tuy nhiên, từ khi dự án nâng cấp, mở rộng QL1 hoàn thành, điểm giao cắt này bị bít lại bởi dải phân cách, dẫn đến việc đi lại của người dân không được thuận lợi như trước. Người dân đã phản ánh lên các cơ quan chức năng nhưng không được đáp ứng nên đã viết lời “cầu cứu” lên dải phân cách.

Dòng chữ “Xin mở lối đi cho dân” trên dải phân cách ở Quốc lộ 1, đoạn qua tỉnh Quảng Nam
Dòng chữ “Xin mở lối đi cho dân” trên dải phân cách ở Quốc lộ 1, đoạn qua tỉnh Quảng Nam

Ông Nguyễn Văn Nhân, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải (GTVT) tỉnh Quảng Nam, cho biết QL1 do Bộ GTVT thiết kế nên sở đã báo cáo UBND tỉnh để tỉnh báo cáo Bộ GTVT đề nghị xem xét, điều chỉnh hợp lý hơn. Theo trung tá Phan Thanh Hồng, Phó Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam, cần mở điểm giao cắt để người dân lưu thông vì ngã tư này tồn tại đã lâu đời và không gây mất an toàn giao thông. Tương tự, trên QL1, đoạn đi qua xã Bình Tú, huyện Thăng Bình và một số điểm khác cũng có dải phân cách bất hợp lý, đơn vị đang rà soát để báo cáo tỉnh.

 

Tin-ảnh: Q.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI