Xót xa bé trai 6 tuổi nghi bị cha cứa cổ

Tin mới

19/04/2013 09:28

(NLĐO)- Bé trai 6 tuổi Phạm Hồng Dương, nạn nhân nghi bị bố cứa cổ, đã tạm qua cơn nguy kịch nhưng vẫn đang phải thở máy. Bé Dương dự kiến phải điều trị dài ngày trong khi hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Bé Phạm Hồng Dương điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực sau phẫu thuật nối khí quản
 
Chiều 18-4, bé trai 6 tuổi Phạm Hồng Dương, nạn nhân ở Văn Giang - Hưng Yên nghi bị bố cứa cổ, đã được phẫu thuật nối khí quản, mạch máu và chuyển xuống Khoa Hồi sức tích cực (bệnh viện Việt Đức – Hà Nội) tiếp tục điều trị.

 

Mọi sự giúp đỡ của bạn đọc xin gửi tới Báo Người lao động hoặc chuyển đến Khoa Hồi sức tích cực, bệnh viện Việt Đức, giường số 6 cho bệnh nhi Phạm Hồng Dương.

 Các bác sĩ cho biết hiện cháu bé đã tạm qua cơn nguy kịch nhưng vẫn đang phải thở máy. Dự kiến cháu bé phải nằm theo dõi một thời gian nữa tại Bệnh viện Việt Đức trước khi chuyển tuyến điều trị tiếp.

 

Tuy nhiên, theo các bác sĩ, khó khăn lớn nhất hiện nay là chi phí điều trị cho cháu vì cháu không có thẻ Bảo hiểm y tế. Trong khi đó, gia đình cháu bé rất khó khăn, người bố lại không có công ăn việc làm. Hiện tại bản thân bố cháu bé cũng đang được điều trị tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện Việt Đức.  

 

Như báo Người Lao Động đã đưa tin, sáng 18-4, người thân bàng hoàng phát hiện 2 bố con Phạm Hồng Dương nằm trên vũng máu do bị cứa vào cổ tại nhà ở huyện Văn Giang - tỉnh Hưng Yên nên vội vàng đưa cả 2 đến bệnh viện cấp cứu.
 
Bé Phạm Hồng Dương đã tạm qua cơn nguy kịch nhưng vẫn đang phải thở máy

 

Bé Dương nhập viện trong tình trạng sốc nặng, mất máu, hôn mê do bị đứt khí quản, mạch máu, nghi bị cứa do vật sắc nhọn. Bố bé cũng bị vết cứa vùng cổ nhưng mức độ nhẹ hơn.

 

Theo người nhà của bệnh nhân, bố mẹ bé Dương đã ly hôn 2 năm nay, người em gái sống với mẹ còn bé Dương sống cùng bố. Tuy nhiên, người bố thường xuyên trong tình trạng say xỉn. Đêm trước khi xảy ra sự việc đau lòng trên, người bố cũng trở về nhà với nồng nặc hơi men. Nhiều người nhận định, có khả năng chính người bố đã cứa cổ con mình rồi tự sát. 

Tin-ảnh: D.Thu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI