Xử lý nghiêm thầy giáo say rượu đánh vợ chồng cựu binh nhập viện

Tin mới

05/04/2017 17:12

(NLĐO)- Đó là quan điểm của lãnh đạo Phòng GD - ĐT huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) khi hay tin thầy giáo Phạm Đức Việt hành hung vợ chồng cựu chiến binh trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Chiều 5-4, trao đổi với phóng viên báo Người Lao Động, bà Nguyễn Thị Bình, Phó Phòng Giáo dục – Đào tạo (GD-ĐT) huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết phòng đang tiến hành xác minh sự việc và đã yêu cầu thầy giáo Phạm Đức Việt (36 tuổi, ở xã Quảng Phương) đang công tác tại Trường THCS xã Quảng Tiến tường trình toàn bộ viêc hành hung đôi vợ chồng cựu binh.

Ông Đằng bị thương nặng ở vùng mắt và lưng hiện đang điều trị tại bệnh viện
Ông Đằng bị thương nặng ở vùng mắt và lưng hiện đang điều trị tại bệnh viện

“Hiện thanh tra phòng GD - ĐT lên nắm tình hình xem sự việc cụ thể như thế nào, đến mức độ nào và sẽ tổ chức họp cơ quan lấy ý kiến về việc này. Nếu đúng như vậy thì Phòng sẽ báo lên UBND huyện và xử lý nghiêm” – bà Bình khẳng định.

Theo bà Bình, sự việc cũng đã được báo cáo với Sở GD-ĐT Quảng Bình và việc xử lý thầy giáo Việt cũng phải chờ kết luận từ phía công an, nhưng rõ ràng hành vi của thầy giáo Phạm Đức Việt là không thể chấp nhận được.

Bà Lan bị thầy Việt nắm cổ bóp mạnh dẫn đến bị thương
Bà Lan bị thầy Việt nắm cổ bóp mạnh dẫn đến bị thương

Trước sự việc nghiêm trọng này, Trường THCS xã Quảng Tiến cũng đã tổ chức họp và nghe tường trình của thầy Việt về việc hành hung vợ chồng già. Theo tường tình thì tối ngày 1-4, thầy Việt đi dự tiệc sinh nhật, khi về đến gần nhà thì bị ngã xe máy do vấp đống cát sỏi trước cổng nhà vợ chồng ông Tưởng Xuân Đằng và bà Trần Thị Lan. Từ ngoài cổng, thầy Việt đã gọi bà Lan ra để hỏi sự việc nhưng bà Lan không tiếp vì thấy thầy Việt đã say rượu. Sau đó, thầy Việt đã leo tường vào nhà đôi co với vợ chồng cựu binh rồi hành hung, khiến ông Đằng và bà Lan phải nhập viện cấp cứu với nhiều thương tích.

Thầy Nguyễn Hữu Lợi, Hiệu trưởng Trường THCS xã Quảng Tiến cho hay thầy Việt đang là giáo viên dạy môn Mỹ Thuật tại trường, do đặc thù trường chỉ có một giáo viên dạy Mỹ thuật nên nhà trường chưa thể đình chỉ công tác mà phải đợi ý kiến của Phòng giáo dục chờ hướng xử lý.

M.Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI