Xuất hiện “hố tử thần” hơn 2 m tại Gò Vấp

Tin mới

03/10/2012 14:58

(NLĐO)- Sáng 3-10, người dân sống trong khu vực phường 10, quận Gò Vấp- TPHCM phát hiện một hố tử thần khá lớn ngay góc ngã tư Nguyễn Oanh – Phan Văn Trị.

 
Dự kiến chiều nay 3-10 sẽ khắc phục sự cố lở hố tử thần tại ngã tư Phan Văn Trị - Nguyễn Oanh (Gò Vấp)

 
Tại hiện trường hố tử thần khoét sâu hơn 2m, có đường kính gần 3m, có hàm ếch khoét ra hướng đường Nguyễn Oanh, hai bên thành hố có nhiều vết rạn nứt có nguy cơ ăn rộng ra.

Nhận được tin báo đội Thanh tra Giao thông số 1 cùng các nhân viên Công ty Cấp thoát nước đô thị đã có mặt để giải quyết sự cố.

Qua kiểm tra ống cống thoát nước ngầm nằm sâu trong lòng đất hơn 2m, các nhân viên đã phát hiện một đoạn cống bị bể; đây cũng là nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của “hố tử thần” này.

Theo một thanh tra giao thông cho biết, do ống cống bị mục nên trọng lượng phương tiện lưu thông cùng phần đất đè nén xuống đã làm bể phần mặt trên của cống. Khi mưa xuống nước ngập mạnh gây xói mòn nên nước cuốn lớp cát đá, kéo sập một khoảng mặt đường.

Mặc dù hố tử thần khá lớn tuy nhiên do thời điểm xảy ra sự cố vào rạng sáng, lại có vị trí nằm trong góc ngã tư ít phương tiện qua lại nên không có sự cố tai nạn đáng tiếc nào xảy ra.

Đến trưa cùng ngày các cơ quan  chức năng đã điều động xe xúc đất đến múc lớp đá, cát ra khỏi “hố tử thần”. Các công nhân cấp thoát nước cũng nhanh chóng chuẩn bị nguyên vật liệu để vá lại đoạn cống bị bể. Theo dự tính, sự cố hố tử thần trên sẽ được khắc phục trong chiều cùng.
 
Tin-ảnh: N. Sỹ- X. Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI