Xuất hiện “hố tử thần” sâu cả chục mét ở Thanh Hóa

Tin mới

28/10/2014 15:40

(NLĐO) - Sáng nay 28-10, nhiều người dân ở xã Quý Lộc (Yên Định, Thanh Hóa), đang ngủ bỗng giật mình tỉnh giấc bởi nhiều tiếng động ầm ầm, chạy ra thì thấy mảnh đất cạnh nhà xuất hiện một chiếc “hố tử thần” sâu hun hút.

 

Hố tử thần bất ngờ xuất hiện ở Thanh Hóa
Hố tử thần bất ngờ xuất hiện ở Thanh Hóa

 

Sự việc trên xảy ra tại thôn 2, xã Quý Lộc, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 4 giờ sáng nay, khi ông Dương Đức Hiền (SN 1956) cùng một số hộ dân gần đó đang ngủ thì nghe nhiều tiếng động lớn phát ra, ông Hiền cầm đèn pin ra soi thì thấy một chiếc hố sâu xuất hiện ngay trên mảnh đất trước nhà. “Cái miệng hố lúc đầu rộng bằng cái giếng sâu hút. Càng lúc miệng hố càng mở rộng, đất trong vườn nhà tôi cứ thế lở xuống, nhiều cây cối trong vườn đều bị nuốt chửng” - ông Hiền nói.

Bà Lê Thị Viện, nhà cạnh “hố tử thần”, chưa hết bàng hoàng kể lại: "Khoảng 4 giờ sáng, tôi đang ngủ thì nghe tiếng ầm ầm, nhưng do tuổi cao, trời tối nên tôi không ra xem. Ngủ đến khoảng 5 giờ sáng lại nghe tiếng ầm ầm phát ra cạnh nhà, lúc này tôi ra hiên nhà thì thấy xuất hiện một hố sâu, rộng ngay cạnh móng nhà. Lo sợ, tôi đã nhờ làng xóm, người thân chuyển tài sản đi nơi khác ở nhờ”.

 

Cận cảnh hố tử thần sâu cả chục m ở Thanh Hóa

Cận cảnh hố tử thần sâu cả chục mét ở Thanh Hóa

 

Ghi nhận tại hiện trường, hố tử thần sâu cả chục mét, đường kính khoảng 10 mét. Để đảm bảo tính mạng cho người dân và không gây tác động đến “hố tử thần”, con đường liên xã cạnh đó đã bị cấm xe tải qua lại.

Ông Lưu Vũ Lâm, Phó chủ tịch UBND huyện Yên Định, cho biết huyện đã cử cán bộ xuống hiện trường và ghi nhận tình hình. “Vụ sụt lún không gây thiệt hại về người nhưng ảnh hưởng đến 4 hộ dân gần đó, chúng tôi đã cho người dân sơ tán ra ngoài, đồng thời tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân” - ông Lâm nói.

Sự việc xảy ra khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến xem hố tử thần, nên lực lượng Công an xã Quý Lộc đang phải bảo vệ hiện trường, tránh người dân đến gần miệng hố dễ gặp nguy hiểm.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI