Xuống hồ chèo thuyền, 2 học sinh chết đuối

Tin mới

09/11/2013 18:45

(NLĐO) - Hai học sinh lớp 4 lấy thuyền của một người dân đang neo ở bờ rồi chèo ra giữa hồ chơi. Hậu quả là thuyền lật, 2 em chết đuối.


Chỉ vì nghịch phá và không có ai bảo ban, 2 em nhỏ chết đuối do thuyền bị lật

Đến chiều tối 9-11, người dân xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã tìm thấy thi thể 2 em học sinh lớp 4 dưới hồ Ea Tiêu, xã Ea Tiêu. Nạn nhân là em Nguyễn Anh Quân và Nguyễn Đăng Nguyên (9 tuổi, học sinh lớp 4A Trường tiểu học Nguyễn Du, xã Ea Tiêu).

Trước đó, trưa cùng ngày, gia đình không thấy 2 em về nhà nên tổ chức tìm kiếm. Khi tới khu vực hồ thủy lợi Ea Tiêu thì phát hiện 2 đôi dép của các em nên thông báo cho người dân tổ chức tìm kiếm. Do nước sâu nên đến 16 giờ 20 phút, người dân mới vớt được thi thể Nguyên nằm trong thuyền đã lật úp, cách bờ khoảng 15m và thi thể Quân nằm cách bờ khoảng 5 m. Rất có thể khi cả hai cùng chèo thuyền ra giữa hồ thì không may thuyền lật, Quân biết bơi sơ sơ nên bơi được gần vào bờ mới tử nạn.

Theo người dân, sáng cùng ngày, 2 em đã mang 1 con dao của gia đình ra khu vực hồ Ea Tiêu chơi. Tại đây, thấy có chiếc thuyền của người dân khóa vào gốc cây nên 2 em đã dùng dao chặt cây lấy thuyền rồi chèo ra giữa hồ.

Ông Nguyễn Gia Giáp nhà cạnh hồ Ea Tiêu cho biết mặc dù hồ nhỏ nhưng nước rất sâu nên đã có hơn 10 người chết đuối tại đây. Điều lạ là phần lớn các vụ đều có 2 người chết cùng lúc.


Tin - ảnh: C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI