Yêu cầu làm rõ vụ một cô giáo tử vong bất thường

Tin mới

28/11/2012 23:08

Anh Ngô Văn Kha, chồng chị Nguyễn Thị Bích Trâm (SN 1984, giáo viên Trường THCS Vừ A Dính, huyện Sơn Hòa - Phú Yên) ngày 28-11 cho biết vừa yêu cầu cơ quan chức năng khai quật tử thi của vợ mình để làm rõ nguyên nhân tử vong.

Theo anh Kha, lúc 3 giờ ngày 18-11, chị Trâm bị sốt và được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa. Tại đây, trong quá trình truyền dịch từ 8 giờ đến 13 giờ 30 phút cùng ngày, chị Trâm có triệu chứng phù, khó thở và co giật.
 
Thấy vậy, người nhà gọi bác sĩ trực nhưng không được. Ngay sau đó, khi vào phòng trực cấp cứu, người nhà chị Trâm thấy bác sĩ Đoàn Minh Tâm (phụ trách ca trực) đang say rượu và ngủ. Khi bị đánh thức, ông Tâm đã gắt gỏng và đồng ý cho người nhà chuyển chị Trâm đến Bệnh viện Đa khoa Phú Yên. Sau hơn 1 giờ cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên, chị Trâm đã tử vong.

Bệnh viện Đa khoa Phú Yên đã lấy mẫu máu chị Trâm gửi đến Viện Pasteur Nha Trang để xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Ông Phan Vũ Nhân, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Phú Yên, cho biết sẽ kiểm tra lại toàn bộ quá trình thu dung, điều trị đối với bệnh nhân Trâm và thái độ phục vụ của ca trực tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa.
 
Ông Lê Ngọc Tư, Trưởng Công an huyện Sơn Hòa, cho biết cũng vừa chỉ đạo điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của chị Trâm. Theo ông Đào Phi Long, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa, vẫn chưa xác định được bác sĩ trực hôm đó có say rượu như người nhà bệnh nhân phản ánh hay không.
H.Ánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI