Đêm 23-11, trinh sát Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64, Công an TP HCM) phối hợp với các đơn vị liên quan bất ngờ kiểm tra 8 nhà hàng trên địa bàn quận 1,3,5,8…, bắt quả tang hàng trăm tiếp viên ăn mặc hở hang đang ngồi phục vụ khách.

1 đêm đột kích 8 nhà hàng sung sướng ở TP HCM - Ảnh 1.

1 đêm đột kích 8 nhà hàng sung sướng ở TP HCM - Ảnh 2.

1 đêm đột kích 8 nhà hàng sung sướng ở TP HCM - Ảnh 3.

Hàng trăm cô gái bị lập biên bản tại các nhà hàng ở TP HCM vì phục vụ sai quy định

Tại nhà hàng 8 tầng có tên Jolly trên đường Lê Lai (quận 1), trong nhiều phòng VIP có khoảng 100 tiếp viên ngồi phục vụ khách. Bị kiểm tra bất ngờ các cô gái tháo chạy tán loạn, trốn vào các phòng vệ sinh nhưng cảnh sát đã vận động ra làm thủ tục kiểm tra hành chính.

Cùng thời điểm, cảnh sát đột kích vào nhà hàng 184 đường Nguyễn Biểu (quận 5)- khu ăn chơi có tiếng quy tụ các đại gia, Việt Kiều. Thời điểm kiểm tra, trong nhà hàng này có hàng chục tiếp viên đang ngồi "phục vụ" khách. Một số cô gái khi bị lập biên bản còn cự cãi và lớn tiếng với người thi hành công vụ.

Hai nhà hàng khác là Vạn Đô và Hồng Hồng trên đường Lê Hồng Phong (quận 5) thời điểm kiểm tra có nhiều vi phạm trong hoạt động kinh doanh. Tại lầu 4 nhà hàng Hồng Hồng, cảnh sát còn chứng kiến hàng chục cô gái trẻ chen chúc trong căn phòng rộng chừng 30m2 để chờ quản lý sắp xếp phục vụ khách.

Đến rạng sáng 24-11, cảnh sát lập biên bản hàng loạt lỗi vi phạm đối với các nhà hàng trên như: tiếp viên ăn mặc hở hang, không có giấy phép kinh doanh karaoke, không đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy...

Tin - ảnh: SỸ HƯNG