Sáng 25-11, lãnh đạo Đội CSGT số 6 (Phòng PC67, Công an TP Hà Nội) đã trao đổi với phóng viên về video clip ghi lại hình ảnh hai cô gái trên xe máy chạy ngược chiều ở đường vành đai 3 trên cao.

2 kiều nữ phóng xe như bay ngược chiều ở đường trên cao - Ảnh 1.

Hai cô gái phóng xe máy ngược chiều trên đường vành đai 3 - Ảnh cắt từ clip

Trước đó, chiều 24-11, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài gần 1 phút ghi lại cảnh 2 cô gái đi xe máy ngược chiều trên đường vành đai 3 trên cao, cung đường cấm các phương tiện thô sơ, xe máy, người đi bộ lưu thông.

Clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người giật mình và lên án hành động của 2 cô gái này vì cho rằng quá nguy hiểm cho bản thân và người đi đường. Theo các tài xế, vụ việc xảy vào ngày 24-11, tại đường vành đai 3 trên cao ( đoạn qua khu vực của trụ sở Cục Đăng kiểm Việt Nam, số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Hai cô gái ngồi trên xe máy màu đen đi ngược chiều với tốc độ khá cao về khu vực cầu vượt Mai Dịch (quận Cầu Giấy).

Video clip hai cô gái phóng xe máy ngược chiều lao vun vút làm nhiều tài xế giật mình - Nguồn: Otofun

Sáng 25-11, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Đội CSGT số 6 (Phòng PC67, Công an TP Hà Nội) cho biết, hành vi của 2 cô gái nói trên rất nguy hiểm, có thể gây nguy hiểm cho bản thân, thậm chí có thể gây ra những vụ tai nạn giao thông thảm khốc. Hiện tại, đơn vị đang xác minh danh tính người điều khiển xe máy đi ngược chiều và xử lý theo quy định của pháp luật.

Huy Thanh