2 người đàn ông lao vào kéo CSGT để xe tải vi phạm bỏ chạy

Tin mới

28/12/2017 11:37

(NLĐO)- Trong quá trình xử lý chiếc xe tải vi phạm, chiến sĩ CSGT ở Hà Nội đã bị 2 người đàn ông lao ra giằng co, cản trở với mục đích để xe tải chạy thoát.

Sáng 28-12, trao đổi với Báo Người Lao Động, Đại úy Trần Quang Chinh, Phó đội trưởng Đội CSGT số 6 (Công an TP Hà Nội), xác nhận và cho biết sự việc xảy ra vào chiều ngày 26-12, trên tuyến đường thuộc sự quản lý của Đội CSGT số 6.

2 người đàn ông lao vào kéo CSGT để xe tải vi phạm bỏ chạy - Ảnh 1.

Hai đối tượng giằng co với CSGT - ảnh cắt từ clip, nguồn: Face book

Theo đó, vào thời điểm trên, sau khi phát hiện chiếc xe tải lưu thông trên đường, mặc dù bên trên có phủ bạt, nhưng vẫn có hiện tượng rơi vãi đất cát xuống đường, Tổ công tác (gồm 3 CSGT) đã dừng phương tiện để kiểm tra theo quy định. Trong khi một chiến sĩ CSGT yêu cầu tài xế xuống xe, xuất trình giấy tờ thì bất ngờ, 1 người đàn ông khác xuất hiện kéo chiến sĩ CSGT ra ngoài với mục đích để cho xe tải chạy. Sau đó, tiếp tục xuất hiện thêm 1 thanh niên mặc áo phông màu trắng xám ra giằng co làm chiến sĩ CSGT rơi cả mũ.

2 người đàn ông lao vào kéo CSGT để xe tải vi phạm bỏ chạy - Ảnh 2.

Hai đối tượng giằng co với CSGT - ảnh cắt từ clip, nguồn: Face book

"Hiện chúng tôi đã tạm giữ chiếc xe tải, đồng thời thông báo công an phường, lãnh đạo Phòng CSGT Hà Nội để xác minh, xử lý các đối tượng chống người thi hành công vụ"- Đại úy Trần Quang Chinh cho biết.

Huy Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI