Chiều 27-3, thầy Phùng Nhật Tuấn, Hiệu trưởng Trường THCS Dương Đông 2 (huyện Phú Quốc), cho biết 2 nữ sinh T. (lớp 7) và Q. (lớp 8) rủ nhau bỏ học, bỏ nhà đi đến nay vẫn chưa về, chỉ nghe bạn cùng lớp của 2 em báo lại rằng T. và Q. nói đang ở tỉnh Cà Mau.

2 nữ sinh ở Phú Quốc rủ nhau bỏ học vẫn chưa về nhà - Ảnh 1.

Nữ sinh T. bỏ đi nhiều ngày vẫn chưa về nhà (Ảnh gia đình cung cấp)

Chị N.T.T (mẹ của T.) cho biết gia đình chị có đến gặp bà ngoại của Q. để tìm hiểu thông tin. "Khoảng 2 tiếng sau, cháu Q. có gọi điện cho tôi, yêu cầu không được làm phiền bà ngoại của mình và nói rằng từ từ sẽ đưa T. về, nếu còn làm phiền bà ngoại thì giấu T. luôn", chị T.T tỏ ra lo lắng nói.

Theo chị T.T, khi nghe thông tin T. ở Cà Mau, gia đình chị vội về đó tìm nhưng không gặp con.

Như đã thông tin, vào chiều 13-3, em Q. và em T. đã rủ nhau bỏ học và đi đâu không biết. Trước đó, các em được gia đình đưa đến trường nhưng không vào lớp học, đến sáng hôm sau gia đình báo mất tích.

Chị T.T cho biết trưa 13-3, chị chở con đến trường sau đó về nhà, chiều tới đón thì không thấy, tối cũng không thấy về. Sau đó, gia đình chị T.T báo với nhà trường thì biết T. đi với Q.

Bà ngoại của Q. bảo lúc Q. đi thì trong con heo đất của nữ sinh này có hơn 2 triệu đồng nhưng đã được lấy ra.

Theo cô giáo chủ nhiệm của nữ sinh T., T. là học sinh ngoan hiền, biết nghe lời thầy cô, không biết tại sao em lại bỏ nhà đi. Cô giáo này cũng đã liên lạc với các bạn trong lớp nhưng vẫn không biết T. đang ở đâu.

Anh Thy