Ngày 28-12, TP HCM tổ chức Lễ trao tặng "Giải thưởng Môi trường TP HCM năm 2018". Giải thưởng này nhằm ghi nhận, tôn vinh các cá nhân, tập thể, cộng đồng có đóng góp tích cực trong bảo vệ môi trường trên địa bàn TP. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để giới thiệu các cá nhân, tập thể, cộng đồng tham gia Giải thưởng Môi trường Việt Nam năm 2019 của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

29 tập thể, cá nhân, cộng đồng nhận Giải thưởng Môi trường TP HCM - Ảnh 1.

BTC trao kỷ niệm chương cho 29 tập thể, cá nhân, cộng đồng đạt Giải thưởng Môi trường TP HCM năm 2018

Năm 2018 là năm thứ 3 Giải thưởng Môi trường TP HCM được tổ chức. Ban tổ chức đã nhận được 83 hồ sơ thuộc cá nhân, đơn vị thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau gửi về. Qua 3 vòng đánh giá của Hội đồng xét tặng giải thưởng, có 11 cá nhân, 17 tập thể và 1 cộng đồng tiêu biểu được UBND TP quyết định trao tặng Giải thưởng Môi trường TP HCM năm 2018.

Đặc biệt, các tập thể, cá nhân, cộng đồng đạt giải thưởng được phép quảng bá giải thưởng trên các phương tiện truyền thông đại chúng hoặc các hình thức khác nhau; được khai thác, sử dụng logo, biểu trưng của giải thưởng trên các sản phẩm và hưởng các chế độ ưu đãi khác theo quy định của pháp luật…

Tin- ảnh: T.Trang